Post by speechgourredegin on Feb 11, 2022 0:55:45 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Clumsy Ninja ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Clumsy Ninja IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ ṣii fadaka ▞▞▞
▞▞▞ Clumsy Ninja 2022 version ▞▞▞
FIRST ON TOUCH DEVICES! Clumsy Ninja is the first game on touch devices to ever use the EUPHORIA ...
ipele soke ... ipele soke ... siwaju sii xp ... siwaju sii xp ... lẹẹkansi gba igbanu ti o tẹle , ipele soke .... ipele soke ... nikan awọn nkan wọnyi n ṣẹlẹ ni ere yii .Ere yii dara dara ni ibẹrẹ ati imọran tun dara pupọ ṣugbọn lẹhin ti a ti sunmi nipa ṣiṣe awọn ohun kanna ni iwaju....
O jẹ igbadun ṣugbọn ni gbogbo igba ti Mo wọle pada Mo padanu ohun gbogbo ti Mo padanu 4 dọla ti awọn nkan
Iboju ifọwọkan ti wa ni pipa. Mo ni lati fi ọwọ kan nipa 4 mm ni isalẹ aaye ti a pinnu. Niwọn igba ti ọpọlọpọ akojọ aṣayan wa ni isalẹ, ere naa ko ṣee ṣe. Mo ṣayẹwo iboju ifọwọkan mi lẹẹmeji lori ohun elo iyaworan kan ati pe foonu mi (Pixel 3) n ṣiṣẹ daradara.
Maṣe gba mi ni aṣiṣe eyi le jẹ ere ti o dara gaan! Mo ti ni ere yii lati igba ti o ti jade, ṣugbọn Emi ko ṣere fun igba diẹ nitorina ni mo ṣe tun ṣe ni ọsẹ diẹ sẹhin Mo wa ni ipele giga gaan ati pe Mo jẹ afẹsodi ṣugbọn lẹhinna Mo wọle. Ni ọjọ keji Mo wọle pada ati pe O fi mi si ipele 1 bii Emi ko Ti ṣere Ṣaaju!
Nigbagbogbo Emi kii ṣe atunyẹwo awọn ere, ṣugbọn Mo ro pe eyi jẹ iyalẹnu. O jẹ mimọ gaan ati pe o ni ilera, ṣugbọn o tun jẹ igbadun ati ṣe daradara. Nibẹ ni ki Elo si ere yi ti o kan nla. Mo wa si ninja nitori pe o ni ilera tobẹẹ, ati pe Mo mọ itan-ẹhin rẹ. Ni ife awọn ere ati awọn kikọ lilọsiwaju.
Ere yii jẹ igbadun ati iyalẹnu, ṣugbọn Emi ko le ṣe iwọn rẹ ga julọ titi yoo fi ṣatunṣe iṣoro fifipamọ ko si
Awọn apẹẹrẹ ere nilo iraye lati ṣe ati ṣakoso awọn ipe ati iraye si ni kikun si awọn olubasọrọ rẹ. Ohunkohun ti wọn sọ fun ọ, wọn lo alaye yii fun 'titaja' ati 'èrè'. Emi ko fun ni.
Ere yii nilo lati jẹ ere Ere kan fi aami idiyele si ori rẹ ni ọna ti o le funni ni aṣayan fifipamọ Mo fẹ lati sanwo fun ere yii ati pe Mo ni idaniloju pe eniyan bii miliọnu kan wa ti yoo gba pẹlu mi nitori ere yii ni o dara ju lailai binu ní lati fun o 2 star nitori Emi ko le fi mi ilọsiwaju 😭
Ere yii jẹ igbadun gaan ṣugbọn awọn idun kii ṣe. Nigbati mo kọkọ ṣe ere o jẹ igbadun ati pe ohun gbogbo jẹ deede titi emi o fi jade kuro ni app naa ti o tun bẹrẹ Ilọsiwaju GBOGBO mi MO binu! Jọwọ ṣe atunṣe eyi
Ti app naa ṣugbọn lẹhin ohun elo ti o nilo imudojuiwọn to kẹhin tapa mi lati tun bẹrẹ nigbakugba ṣii app naa, ṣaaju ki o to dara pupọ, bayi buruja.
Mo nifẹ ere yii, Mo ti ṣe igbasilẹ rẹ ni gbogbo igba ti Mo ti ṣe igbesoke ẹrọ mi, ṣugbọn ni akoko yii nigbakugba ti Mo ba ni ilọsiwaju diẹ, Mo pada si ọdọ ati pe MO ni lati bẹrẹ lati ibẹrẹ ni gbogbo igba lẹẹkansi. Kini n lọ lori devs?
Mo ni ife awọn ere thats why i want to improve it.akọkọ Emi ko fẹ ohun kan titunto si ti won maṣe fun u coin ko si siwaju sii xp ko si kere akoko iye.Mo ro pe won yẹ ki o yọkuro.ohun ijinlẹ yẹ ki o ni diẹ verstality.1 ohun ti mo korira julọ. ni pe nigba ti o ba pari ohun ti sensei sọ pe ko fun ọ ni awọn owó ti o to. bi o ti lo 70k ati pe o gba 300. gbigba awọn okuta iyebiye jẹ eyiti ko ṣee ṣe pe o yẹ ki o wa awọn ọna diẹ sii ti o le gba diamonds.awọn nkan bii adiẹ ati bẹbẹ lọ yẹ ki o fun owo diẹ sii.please ro awọn wọnyi bi awọn didaba lati mu dara
Candy Crush Saga Diverse bium
Mo nifẹ ere yii nigbati mo wa ni ọdọ, ni lẹẹkansi fun nostalgia ati pe o de ipele to dara ṣugbọn fun idi kan ere naa n pa gbogbo ilọsiwaju mi run ni gbogbo igba ti Mo ṣii ere naa. Ti eyi ba ṣatunṣe Emi yoo sọ pe irawọ marun ni, ṣugbọn eyi buruja gaan.
Mo n ṣere fun igba diẹ ni bayi ati pe Mo wa ni ipele 26 ati pe Mo dẹkun ṣiṣere rẹ fun awọn wakati diẹ, lẹhinna nigbati Mo pinnu lati lọ sori app lẹẹkansi lati mu ṣiṣẹ Mo wa ni ipele 1 ati pe gbogbo ilọsiwaju mi ti sọnu gbogbo rẹ. lojiji. Inu mi ko dun, aṣiwere, ati ibanujẹ. Emi ko le gbagbọ pe o tọju awọn onibara rẹ bi eyi. Ni afikun, o ti padanu akoko mi. O ṣeun fun ohunkohun.
igbadun rẹ ati iru ere pipe lati mu ṣiṣẹ pẹlu awọn ọrẹ ati nigbati o rẹwẹsi. ṣugbọn ohun kan ti o n yọ mi lẹnu ni pe nigbakugba ti oye naa ba sọ pe ki o ra ohun kan fun ninja rẹ lati ṣe ikẹkọ nigbagbogbo ni lati kọ awọn ẹru lati de ipele ti o nilo lati ra nitori pe o ti jẹ ọjọ kan ati pe wọn nireti pe ki o ṣe. lọ lojoojumọ. Ko si ikorira si ere yii o kan ohun ti Emi ko fẹran iyẹn ṣẹlẹ ninu ere nigbakan. Mo nifẹ ere yii awọn miliọnu im ni ipele 10 ati Ive ran sinu iru nkan yii lẹmeji bayi.
Idọti, ere naa n pa data mi kuro, ati pe bi MO ṣe nlọsiwaju o nira lati tẹ awọn bọtini
Mo jẹ ipele 57, Mo nifẹ ere yii, ko ni awọn ọran rara fun awọn oṣu. Mo ṣe imudojuiwọn sọfitiwia kan lori ẹrọ mi ati nigbati Mo pada sẹhin lati pari iṣẹ ṣiṣe gbogbo awọn nkan, gbogbo nkan mi ti lọ. Eyi ti ko ni oye. Ko jẹ ki n wọle si akọọlẹ Google mi boya, eyiti o jẹ ki o buru. Nitorinaa, lẹhin omije diẹ, Mo gbiyanju lati bẹrẹ lẹẹkansi ṣugbọn ni bayi, ni gbogbo igba ti Mo lọ kuro ni ohun elo naa, gbogbo nkan naa ti parẹ. Mi o le ni ilọsiwaju mọ. Inu mi dun pupọ o si lero bi ẹnipe Mo ti padanu akoko mi. Jọwọ ṣe atunṣe eyi.
Mo ṣe ere yii nigbati o kọkọ tu silẹ ati pe o jẹ nla, Emi ko ni awọn iṣoro eyikeyi pẹlu rẹ ṣugbọn lẹhinna ni ọsẹ meji sẹhin, Mo tun gba ere naa nitori Mo padanu ati pe ko jinna pupọ ninu ere naa nitorinaa Mo ṣe akiyesi kilode ti kii ṣe Titi Emi yoo rii ni gbogbo igba ti MO ba pa ere naa ki o pada si nigbamii, Mo ni lati bẹrẹ gangan ohun gbogbo. Mo ro pe boya Mo ni lati de ipele kan tabi ṣii ohun kan ṣaaju ki o to fipamọ ilọsiwaju mi ṣugbọn rara .. Awọn ọdun sẹyin ere yii jẹ irawọ 5 si mi ṣugbọn kii ṣe bayi.
Ọmọbinrin mi n ṣe ere yii o si de ipele 13, ṣugbọn nigbati o tun ṣi ere naa o bẹrẹ sẹhin ni ipele 1. FIX YI
Mo nifẹ ere yii fun awọn ọdun lori ohun gbogbo ti Mo ni ṣugbọn lori kọnputa nigbati MO gba o gba iṣẹju-aaya lati pari ati jẹ ki n ṣere ṣugbọn kii yoo jẹ ki n kọja awọn ofin ti gba ati irora rẹ.
На презентации iPad 3Gen компания Epic Games пообещала. ... презентовал игрушку Clumsy Ninja, аналогов которой пользователи iOS еще не видели.
Mo lo pupọ ti owo GIDI lori eyi ATI ni ipele 7 ati pe nigbati mo pada si ori rẹ tun ṣe atunṣe eyi ni bayi
Ere ti o dara ṣugbọn ko le mu awọn ipele iṣere iṣaaju mi pada 😐
Clumsy Ninja Piedzīvojumu spēles tbuo
Игра Clumsy Ninja скачать бесплатно для iOS (iPhone, iPad): последняя версия на телефон или планшет c официального сайта на русском языке.
Mo ti ra ọpọlọpọ awọn fadaka fun ere yii ni gbogbo igba ti mo ba pa app naa Mo ni lati bẹrẹ ni ipele ọkan ni gbogbo igba lẹẹkansi Mo wa lvl 30 ni bayi Emi kii ṣe ati pe Mo sopọ mọ akọọlẹ ere mi kini o lọ.
Clumsy Ninja скачать 1.31.0 (Мод
omg wuyi ati irọrun eyi ni idi ti MO fi bajẹ pe igbasilẹ naa n gba lailai ju nigbati Mo rii awọn aworan naa ati pe o jẹ igba akọkọ mi ti wọn wuyi ati ọsin.
Awọn eya aworan ti o dara, ṣere daradara, awọn bọtini dabi pe o ṣoro lati tẹ lati igba de igba, ṣugbọn apapọ akoko ti o wuyi ti ere kan. N ni a bit alaidun ni kiakia, ṣugbọn funny ni akọkọ. Ko kan buburu game
Mo nifẹ ere naa wuyi ati pe o dabi ibi-afẹde lati ṣe ere nitori pe iwọ kii ṣe ohunkan nigbagbogbo ni ẹtọ ṣugbọn ti o ba gbiyanju iwọ yoo
ìṣàfilọlẹ naa ni gbogbogbo ni nla, ṣugbọn bii o ṣe han lori iwe chrome yoo jẹ 1 tabi meji. o kan pa gbigba lati ayelujara lori mobile Mo gboju lol.
Mo fẹran ere yii ṣugbọn Mo wa ni ipele 100 ati pe Mo ni gbogbo rẹ ati nigbamii ti Mo ṣere Mo jẹ ipele kan. Ṣe atunṣe plz.
Nigbati Mo gbiyanju lati tẹ bọtini lati buwolu wọle sinu akọọlẹ Google play mi ko jẹ ki mi, nitorina ni gbogbo igba ti Mo jade kuro ni app Mo padanu ilọsiwaju
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn padanu rẹ nigbati Mo ni foonu tuntun ati gbagbe rẹ patapata. Mo ṣe igbasilẹ lẹẹkansii ati rii pe lakoko ti o jẹ igbadun o wuwo lori titari ni awọn rira ere ati pe o le lọra pupọ lati ni ipele. Lakoko ti o jẹ apaniyan akoko igbadun o rọrun lati gbagbe nipa ati pe o kan joko lori foonu rẹ lai ṣe ere.
O dara, jẹ ki n gba eyi taara, ere igbadun ni, ṣugbọn ni kete ti mo ti paarọ app naa fun ọgbọn-aaya 30 lati lọ si YouTube, Mo pada siwaju ati Boom, gbogbo ilọsiwaju mi ti lọ, eyi ti n ṣẹlẹ lati Android 11, jọwọ ṣe atunṣe eyi ati pe Emi yoo ṣe oṣuwọn awọn irawọ 5 ati pe Emi yoo kun pupọ ti o ba ṣe bẹ
Mo fẹran ere naa ṣugbọn ere naa sinmi ati pe Mo lo ọpọlọpọ awọn ọjọ ti ndun ngun awọn ipele ati pe gbogbo rẹ ti lọ ni bayi.
Ni akọkọ Mo fẹ sọ pe eyi jẹ ohun elo nla kan. Mo nifẹ ṣiṣere lori iPhone atijọ yii ti Mo gba lati ọdọ Mama mi. Mo fọ foonu naa ni igba diẹ sẹhin ati ni tuntun ti awọn eto n pe moto g ni iyara ati pe didara ere naa buru diẹ. Iṣoro akọkọ ti Mo ti wa kọja bẹ ni pe awọn bọtini ṣe iyalẹnu. Mo ni lati tẹ die-die ni isalẹ wọn fun wọn lati ṣiṣẹ. Mo ti rii atunyẹwo atunyẹwo miiran ti n ṣabọ iṣoro kanna paapaa. & Ọna ti kamẹra gbe jẹ kere dan ju lori iPhone atijọ.
korira ere yi ko so o. awọn ohun kan ko gba to gun lati ṣatunṣe ati pe niwon awọn ohun kan ko ṣe atunṣe ni kiakia o gba akoko pipẹ lati ṣe ipele soke ati gba awọn igbanu ati fun diẹ ninu awọn ibeere o ni lati ra awọn ohun kan ṣugbọn o nilo lati jẹ ipele kan lati ra. wọn ati pe o gba akoko pipẹ lati pari ibeere yẹn. Bakannaa, NIGBATI O BA FE OWO O KO NI GBA OWO NINU NKAN NKAN NIPA TI AWỌN NIPA!
Ere iyanu! Ṣugbọn iṣoro naa ni pe kii yoo ṣafipamọ ilọsiwaju mi
o jẹ igbadun diẹ ṣugbọn awọn iṣakoso ko jẹ nla ṣugbọn o tun jẹ ere to dara.